Đau lưng dữ dội cảnh báo bệnh gì?

Hỏi

Bác sĩ ơi, em bị đau lưng dữ dội từ hôm qua đến hôm nay, cứ nằm xuống là bị đau là bị sao vậy ạ?

Lê Ngọc Tuân (TP HCM)

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về website, với tình trạng hiện thì thì có thể bạn đã bị bệnh về cột sống: Gân, cơ xương, thoát vị đĩa đệm, ống sống ...Bạn nên đến bệnh viện để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và điều trị nhé.

Bác sĩ Lê Nguyễn Trí Dũng - Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc