Mất ngủ, đêm thức dậy nhiều lần, ban ngày nhức đầu nhẹ, có tiền sử viêm xoang là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Bác sĩ cho tôi hỏi, một tuần nay tôi bị mất ngủ, đêm thức dậy nhiều lần, ban ngày nhức đầu nhẹ, có tiền sử viêm xoang là dấu hiệu bệnh gì ạ? Xin bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn bác sĩ!

Nguyễn Thị Hậu (1970)

Trả lời

Chào chị! Nhức đầu là triệu chứng của nhiều bệnh như Tai - Mũi - Họng, thần kinh,... Về câu hỏi mất ngủ, đêm thức dậy nhiều lần, ban ngày nhức đầu nhẹ, có tiền sử viêm xoang là dấu hiệu bệnh gì? Bác sĩ khuyên chị nên đăng ký khám bệnh tại cơ sở y tế để được tư vấn điều trị đúng nguyên nhân nhé.

Chị có thể đến các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được bác sĩ khám và tư vấn thêm. Cảm ơn chị đã tin tưởng Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Văn Thái - Bác sĩ Tai Mũi Họng - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng