Thời gian phục hồi sau điều trị bỏng cấp độ 3

Hỏi

Bác sĩ cho con hỏi, con bị bỏng cấp độ 3, nay đã lành nhưng đi lại rất khó khăn, mất bao lâu thì bước chân xuống không còn tê chân nữa ạ?

Huỳnh Tân (TP HCM)

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về website, bỏng độ 3 còn phụ thuộc vào diện tích và vị trí bỏng để tiên lượng chính xác. Bạn nên khám chuyên khoa bỏng hoặc chuyên khoa chấn thương chỉnh hình để có lời khuyên chính xác nhất nhé.

Bác sĩ CKII Mai Anh Kha - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng