Thuốc cân bằng nội tiết tố có chữa được hôi nách không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Hiện tôi bị mồ hôi nách ra nhiều và có mùi khó chịu. Xin hỏi bác sĩ làm thế nào để giảm được mùi hôi nách và nếu uống thuốc cân bằng nội tiết tố giải độc gan thì có giảm được không ạ? Cảm ơn bác sĩ.

Huệ (1996)

Trả lời

Chào bạn. Với tình trạng hôi nách, bạn nên vệ sinh sạch sẽ, hạn chế ăn nhiều gia vị. Nếu tình trạng tiết mồ hôi vẫn không thuyên giảm bạn nên đến bệnh viện để kiểm tra và có hướng xử lý chuyên sâu hơn. Bạn có thể lựa chọn cơ sở gần nhất Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec để đăng ký khám và thực hiện theo những tư vấn của bác sĩ.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Chúc cháu khỏe mạnh và luôn tự tin trong cuộc sống.

Được tư vấn bởi Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Xuân Tâm - Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc