Tiêm vắc-xin liều phối hợp phòng bệnh bạch hầu, uốn ván, ho gà, bại liệt như thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ. Tôi muốn hỏi về việc tiêm vắc-xin liều phối hợp phòng bệnh bạch hầu, uốn ván, ho gà, bại liệt như thế nào? Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi trong thời gian sớm nhất.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Hiện nay, Vinmec đang cung cấp dịch vụ tiêm vắc-xin bạch hầu với 6 loại phối hợp, gồm:

  • Vắc-xin 6 trong 1 Infanrix Hexa (GSK - Bỉ) phòng 6 bệnh bạch hầu, uốn ván, ho gà, bại liệt, Hib, viêm gan B
  • Vắc-xin 6 trong 1 Hexaxim (Sanofi - Pháp) phòng 6 bệnh bạch hầu, uốn ván, ho gà, bại liệt, Hib, viêm gan B.
  • Vắc-xin 5 trong 1 Pentaxim (Sanofi -Pháp) phòng 5 bệnh bạch hầu, uốn ván, ho gà, bại liệt, Hib.
  • Vắc-xin Adacel 0,5 ml (Sanofi - Pháp, sản xuất tại Canada) phòng 3 bệnh bạch hầu, ho gà, uốn ván.
  • Vắc-xin Tetraxim 0.5 ml (Sanofi - Pháp, sản xuất tại Pháp) phòng 4 bệnh bạch hầu, uốn ván, ho gà, bại liệt
  • Vắc-xin Boostrix (Bỉ) phòng 3 bệnh bạch hầu, ho gà, uốn ván

Bạn có thể tới các cơ sở Y tế gần nhất hoặc Trung tâm Vắc-xin bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được tiêm chủng trong thời gian sớm nhất.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ câu hỏi “Tiêm vắc-xin liều phối hợp phòng bệnh bạch hầu, uốn ván, ho gà, bại liệt như thế nào?” tới Vinmec. Chúc bạn luôn có sức khỏe tốt.

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hải Hà - Trưởng Đơn nguyên vắc xin – Khoa Ngoại trú Nhi - Trung tâm Nhi - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City