Dị ứng mắt kèm quầng thâm điều trị như thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ, cho em hỏi em bị dị ứng dưới mắt quầng thâm thì phải làm sao ạ?

Bảo Ngọc (Đà Nẵng)

Trả lời

Chào em, nếu em bị dị ứng mắt thì bác sĩ mắt sẽ kê đơn thuốc cho em nhỏ mắt chống dị ứng thì mắt sẽ ổn em nhé, còn quầng thâm mắt thì em nên ngủ đủ giấc, tránh thức khuya, chườm lạnh mắt để giúp cải thiện tình trạng nhé!

Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Bích Nhĩ - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang

This article is written for readers from Sài Gòn, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Nha Trang, Hạ Long, Hải Phòng, Đà Nẵng.

1.3K

Relating articles
  • Viêm giác mạc
    Is fungal keratitis dangerous?

    Viêm loét giác mạc do nấm là bệnh lý nhiễm trùng giác mạc nguy hiểm và diễn tiến nhanh chóng. Nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, nguy cơ dẫn đến suy giảm thị lực vĩnh ...

    Readmore
  • Dị ứng mắt
    Eye allergies: Causes and symptoms

    Không khí ẩm ướt, phấn hoa,... là một trong số những nguyên nhân gây nên bệnh dị ứng mắt. Khiến cho người bệnh luôn có cảm giác khó chịu ở mắt.

    Readmore
  • Alcaftadine
    Uses of Alcaftadine

    Alcaftadine is indicated for the treatment of allergic conjunctivitis. The drug is prepared in the form of 0.25% eye drops and should be used according to the dose recommended by the doctor to promote the best effect.

    Readmore
  • Litiap
    Uses of Litiap

    Litiap is the preferred drug class indicated for the treatment of lowering intraocular pressure in patients with open-angle glaucoma, ocular hypertension, increased intraocular pressure, and young children with glaucoma. The following article will help you better understand how to use ...

    Readmore
  • Dovamed
    Uses of Dovamed

    Dung dịch nhỏ mắt Dovamed được sử dụng trong điều trị tích cực các bệnh lý về mắt như dị ứng, viêm màng bồ đào... Thuốc chứa thành phần chính là Ciprofloxacin và Dexamethasone. Đọc ngay bài viết dưới đây ...

    Readmore