Bà bầu bị đau dưới ngực khi nằm ngửa hoặc nghiêng là sao ạ? Có ảnh hưởng tới bé không?

Hỏi

Chào bác sĩ, bà bầu bị đau dưới ngực khi nằm ngửa hoặc nghiêng là sao ạ? Có ảnh hưởng tới bé không? Mong bác sĩ tư vấn.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Bạn không nói rõ thai nhi được bao nhiêu tuần? Tình trạng ngôi thainước ối thế nào? Nên khó để bác sĩ tư vấn cụ thể được. Vì vậy, với thắc mắc “ bầu bị đau dưới ngực khi nằm ngửa hoặc nghiêng là sao? Có ảnh hưởng tới bé không?” Bác sĩ khuyên bạn nên đi khám bác sĩ chuyên khoa để xác định chính xác nguyên nhân gây ra những triệu chứng trên nhé. Bạn có thể đến tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được các bác sĩ tư vấn thêm.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Tiến sĩ, Bác sĩ Ngô Thị Uyên - Bác sĩ Sản phụ khoa - Khoa Sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.