Bầu 2 tháng đau bụng dưới, ra máu âm đạo là biểu hiện bệnh lý gì?

Hỏi

Chào bác sĩ! Vợ tôi đang mang bầu 2 tháng, gần đây hay đau râm ran bụng dưới, vùng kín ra ít màu hồng. Bắt đầu tháng thứ 2 vợ tôi nôn ói và có ra 1 ít máu đỏ tươi. Bác sĩ cho tôi hỏi như vậy vợ tôi có bị nguy hiểm gì không?

H.T.T

Trả lời

Chào bạn! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y Tế Vinmec.

Vợ bạn mang bầu 2 tháng có dấu hiệu đau bụngra ít máu âm đạo. Đây có thể là dấu hiệu dọa sảy kèm nôn nghén nặng (nôn nhiều, nôn ra máu). Tuy nhiên để đưa ra được kết luận chính xác và có những phương pháp điều trị kịp thời, bạn có thể qua các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec. Bác sĩ chuyên môn sẽ tư vấn giúp bạn nhé.

Bác sĩ chuyên khoa II Trần Thị Mai Hương - Bác sĩ Sản phụ khoa- Khoa sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng