Bé 3 tháng tuổi bị sổ mũi dùng thuốc không khỏi phải làm sao?

Hỏi

Chào bác sĩ! Con nhà mình bị sổ mũi từ lúc cháu được 3 tháng tuổi, nay cháu đã hơn 1 tuổi. Tôi đã dùng nhiều thuốc mà không khỏi. Bác sĩ cho tôi hỏi bây giờ phải làm sao? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn!

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào mẹ! Trường hợp bé bị bệnh đã lâu và điều trị nhiều loại thuốc điều trị sổ mũi như vậy, mẹ nên cho bé đi khám bác sĩ trực tiếp tại tại cơ sở y tế uy tín hoặc một trong các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa Tai mũi họng thuộc Hệ thống Y tế Vinmec nhé.

Cảm ơn mẹ đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Vinmec, rất mong sẽ được gặp mẹ và bé để tư vấn cụ thể hơn cho bé. Chúc bé luôn khỏe!

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Ngô Thị Tố Nga - Khoa Nhi - Sơ sinh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang