Bé bị viêm phế quản, ho và sốt lâu ngày không khỏi cần điều trị thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ. Bé nhà em bị viêm phế quản, ho kéo dài và sổ mũi nhiều kèm theo sốt. Bé bị đã 10 ngày mà chưa thấy biểu hiện khỏi bệnh. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp ạ. Trân trọng cảm ơn.

Trần Quốc Hùng (1986)

Trả lời

Chào bạn. Không biết em bé đã được điều trị những gì, tình trạng hiện tại cụ thể như thế nào. Bạn nên đưa bé đến bệnh viện để khám và tư vấn điều trị cụ thể.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com. Trân trọng.

BS Nội trú Nguyễn Hùng Tiến - Bác sĩ Nội trú Nhi - Sơ sinh - Khoa Nhi - Sơ sinh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng