Bé có hạch ở dưới tai có nguy hiểm không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Con tôi đã được 16 tháng tuổi, từ lúc 3 tháng tôi có phát hiện ở cổ dưới tai có hạch nhỏ, sờ lên ấn vào hạch di chuyển qua lại một vùng cố định, tới nay hình như hạch có lớn hơn chút đỉnh, vậy cho tôi hỏi bé có hạch ở dưới tai có nguy hiểm không? Giờ tôi phải làm thế nào?

Câu hỏi khách hàng ẩn danh.

Trả lời

Chào bạn. Bạn nên cho bé đi khám để bác sĩ xác định có phải hạch to không, xem có hạch nơi khác không, cần làm xét nghiệm máu hay siêu âm thêm không. Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi: "Bé có hạch ở dưới tai có nguy hiểm không?"

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi website Vinmec.com. Chúc bạn mau khỏe. Trân trọng.

Ths. Bs Trương Thành Tâm - Bác sĩ Nhi khoa - Khoa Nhi - Sơ sinh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng