Bé được 15 tháng tuổi đi ngoài phân lỏng nhiều lần có sao không?

Hỏi

Bé nhà em đi phân hơi lỏng nhiều ngày rồi bác sĩ, không lỏng giống nước, bé đi ngày 4 lần, như vậy có bình thường không bác sĩ? Bé được 15 tháng đang bú mẹ, uống sữa công thức, và ăn dặm! Và đang mọc răng nữa ạ! Xin bác sĩ tư vấn giúp em !

Nguyen Anh Tuyet ( 1991 )

Trả lời

Chào bạn, bé 15 tháng đi ngoài phân hơi lỏng ngày 4 lần và kéo dài nhiều ngày là nhiều hơn bình thường rồi. Bạn nên đưa bé đến ngay cơ sở y tế có chuyên khoa Nhi để thăm khám và tư vấn cho bạn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi website Vinmec.com. Trân trọng.

Bác sĩ Dương Văn Sỹ - Bác sĩ Nội trú Nhi - Khoa Nhi - Sơ sinh, Bệnh viện ĐKQT Vinmec Hải Phòng