Bé uống thuốc vào buổi sáng, chiều xét nghiệm nước tiểu có được không?

Hỏi

Bác sĩ cho em hỏi, con em 4,5 tháng, hôm nay bé bị sốt em cho uống thuốc lúc 9h sáng. Vậy, bé uống thuốc vào buổi sáng, chiều xét nghiệm nước tiểu có được không ạ?

Nguyen Ngoc Linh (1996)

Trả lời

Chào bạn! Bạn đang thắc mắc về việc bé uống thuốc vào buổi sáng, chiều xét nghiệm nước tiểu có được không? Tuy nhiên, bạn không nói rõ cho bác sĩ biết là bé uống thuốc gì? Điều cần thiết là bạn nên đưa bé đến tại các bệnh viện có chuyên khoa nhi để được bác sĩ thăm khám kỹ, làm xét nghiệm cần thiết, kể cả xét nghiệm nước tiểu (nếu cần) để có chẩn đoán chính xác nhất tình trạng bệnh của bé, từ đó đưa ra biện pháp điều trị thích hợp cho bé bạn nhé. Bạn có thể đưa bé đến tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được bác sĩ tư vấn thêm.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec. Trân trọng!