Bệnh u tuyến vú điều trị thế nào?

Hỏi

Em chào bác sĩ ạ, em siêu âm thì phát hiện vú trái bị u tuyến vú, như vậy thì mình sẽ chữa trị như thế nào ạ?

Bùi Thị Mỹ Linh (Nha Trang)

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về Hệ thống Y tế Vinmec, u tuyến vú có thể lành tính hoặc ác tính.

Bác sĩ CKII Huỳnh Thị Hiên - Khoa Sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang