Bị teo cơ chân 1 bên là thuộc dạng teo cơ nào?

Hỏi

Em bị teo cơ 1 bên chân, đi lại bình thường, 2 chân bằng nhau nhưng bên teo vẫn yếu hơn chân còn lại và đầu gối lõm vào mất thẩm mỹ. Cho em hỏi là em bị teo cơ dạng nào ạ? Em cảm ơn bác sĩ!

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới website. Trường hợp của bạn, bạn bị teo cơ chân do chấn thương hay do bệnh cơ, thần kinh? Nên đi khám bác sĩ chấn thương hoặc thần kinh để kiểm tra và có hướng điều trị cụ thể hơn. Chúc bạn mau khỏe!

Bác sĩ chuyên khoa II Phạm Văn Minh - Bác sĩ Chấn thương chỉnh hình - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc.