Bị tiểu rắt khó chịu ở dương vật nên khám khoa nào?

Hỏi

Cháu bị tiểu rắt và khó chịu ở đầu dương vật đã khám ở khoa ngoại tiết niệu, làm xét nghiệm siêu âm và xét nghiệm nước tiểu. Bác sĩ bảo không bị bệnh gì nhưng tình trạng này không dứt, cháu vẫn bị tiểu rắt. Cảm giác rất nhanh buồn tiểu và kích thích khó chịu ở niệu đạo đầu dương vật. Cháu nên khám ở khoa nào ạ. Bác sĩ tư vấn giúp cháu?

Câu hỏi ẩn danh

Câu trả lời

Cảm ơn cháu đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Theo như thông tin cung cấp thì cháu phải khám thêm chuyên khoa da liễu để bác sĩ nắm rõ tình hình bệnh và đưa ra hướng điều trị! Chúc cháu mau khỏe!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.