Bị tức bụng và hay buồn nôn là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Xin chào bác sĩ. Mấy ngày hôm nay em có hiện tượng tức bụng và hay buồn nôn. Em có sinh hoạt với chồng em trong khoảng 8 - 9 ngày gần đây nhưng đã thử que và không phát hiện có thai ạ. Vậy trường hợp của em là bị bệnh gì? Em cảm ơn bác sĩ!

Câu hỏi ẩn danh

Câu trả lời

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trường hợp của em chưa loại trừ bệnh lý dạ dày. Em cần đến gặp bác sĩ để được khám và tư vấn làm thêm xét nghiệm nhé!

Thạc sĩ, Bác sĩ Phan Thị Minh Hương - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng