Biểu hiện hoa mắt, chóng mặt, nặng đầu về phần sau gáy có sao không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi, biểu hiện hoa mắt, chóng mặt, nặng đầu về phần sau gáy có sao không ạ? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn giúp tôi!

Dương Thị Chầu (1990)
Trả lời

Chào Bạn! Dấu hiệu của bạn giống triệu chứng của bệnh viêm xoang. Bạn nên đi khám bác sĩ để được khám trực tiếp và làm thêm các cận lâm sàng giúp chẩn đoán xác định. Bạn có thể đăng ký khám tại bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được kiểm tra bởi những bác sĩ giàu chuyên môn.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ câu hỏi “Hoa mắt, chóng mặt, nặng đầu về phần sau gáy có sao không?” tới Vinmec. Chúc bạn luôn có sức khỏe tốt!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Chuyên Khoa I Nguyễn Hồng Phúc - Bác sĩ Hồi sức cấp cứu - Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc