Bổ sung vitamin A bằng viên uống cho trẻ 3 tuổi

Hỏi

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi muốn bổ sung vitamin A bằng viên uống cho trẻ 3 tuổi thì loại nào là phù hợp nhất ạ. Cảm ơn bác sĩ.

Trần Thị Trúc Phương (1987)

Trả lời

Có rất nhiều thứ chị nên đi khám để bác sỹ xem tình trạng cháu thế nào, có thiếu hay đủ để bác sỹ tư vấn.

Bác sĩ Nguyễn Công Cảnh - Khoa Nhi-Sơ sinh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng