Bụng đầy hơi, ọc ạch kèm đau vùng thượng vị là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Em bị đầy hơi, bụng ọc ạch sau khi ăn, buồn nôn đi ngoài kèm đau vùng thượng vị, ngực giữa là bị bệnh gì ạ?

Hoàng Mạnh Linh (1989)

Trả lời

Chào bạn! Với những dấu hiệu trên là dấu hiệu của bệnh rối loạn tiêu hóa. Bạn nên đến khám bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa, cần thiết phải nội soi dạ dày và làm thêm một số xét nghiệm khác... để làm rõ nguyên nhân và xác định đúng bệnh. Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Hệ thống Y tế Vinmec.