Cần làm gì với tình trạng hôi miệng không rõ nguyên nhân?

Hỏi

Chào bác sĩ! Em bị hôi miệng cũng khá lâu rồi ạ. Em có đi khám nha khoa thường xuyên nhưng răng lại không có vấn đề. Vậy bác sĩ cho em hỏi, nguyên nhân gây hôi miệng là gì ạ? Rất mong được bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn bác sĩ ạ!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Hôi miệng có thể do nhiều nguyên nhân bạn nhé. Bạn đã đi khám răng và được bác sĩ chẩn đoán là không sao thì bạn có thể khám thêm chuyên khoa tiêu hóa bạn nhé!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Răng Hàm Mặt - Bác sĩ Răng - Hàm - Mặt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng