Cắt chỉ còn sót ở rốn sau mổ ruột thừa cho bé 6 tuổi có bị ảnh hưởng gì không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi em có con 6 tuổi vừa mổ ruột thừa xong bác sĩ cắt chỉ còn một chút xíu chỉ ở chỗ rốn có ảnh hưởng gì không bác sĩ. Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn bác sĩ.

Vothanhdan ( 1988 )

Trả lời

Chào bạn, bé nhà mình vừa mổ ruột thừa thì bác sĩ chuyên khoa ngoại Nhi, đặc biệt là bác sĩ trực tiếp mổ cho cháu sẽ có hẹn khám lại và những lời dặn về cách chăm sóc theo dõi vết mổ tại nhà cho gia đình. Trong các trường hợp bất thường sau mổ hoặc lo lắng bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa ngoại Nhi để thăm khám lại và tư vấn bạn nhé.

Bác sĩ Dương Văn Sỹ - Bác sĩ Nội trú Nhi - Khoa Nhi - Sơ sinh, Bệnh viện ĐKQT Vinmec Hải Phòng