Chậm kinh 11 ngày, thử máu HCG 24 có khả năng mang thai không?

Hỏi

Xin chào bác sĩ. Em chậm kinh 11 ngày, thử que thử thai hai vạch, thử máu HCG có 24, siêu âm nghi ngờ hình túi thai bên tử cung trái (em tử cung hai sừng) kích thước 5mm x 3mm. Em bị ra máu 2 hôm nay, lượng máu ít, không đau bụng. Đi khám bác sĩ kêu 5 hôm nữa siêu âm lại. Vậy xin hỏi em có thai hay không ạ!

Nguyễn Thị Xuân (1988)

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những băn khoăn của mình tới Vinmec. Với trường hợp của bạn, bạn cần dành thời gian đi khám để bác sĩ kiểm tra trực tiếp mới có thể kết luận chính xác được cho bạn.

Bạn có thể đến chuyên khoa Sản - Bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên cả nước hoặc những trung tâm y tế có chất lượng thăm khám tốt để được kiểm tra chi tiết.

Rất mong có thể gặp bạn để tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn luôn có sức khỏe tốt.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Nguyễn Anh Tú - Bác sĩ Chẩn đoán hình ảnh - Khoa sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng