Chậm kinh 16 ngày, thử que lên 2 vạch nhưng bị xuất huyết có đáng lo?

Hỏi

Bác sĩ cho em hỏi, em chậm kinh 16 ngày, thử que thử thai lên 2 vạch nhưng hôm nay em lại thấy xuất huyết như kinh nguyệt bình thường, vậy liệu em có thai không ạ?

H.H.G (1997)

Trả lời

Chào chị! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi thắc mắc về Hệ thống Y tế Vinmec, với trường hợp này, chị nên đến khoa Sản của bệnh viện khám để xác định có thai thực sự hay không và nếu có thai thì thai ở đâu bằng các phương pháp chính xác hơn que thử thai như siêu âm thai, thử máu nhé.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.