Chậm kinh 17 ngày siêu âm không thấy thai có nguy hiểm không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi, em bị trễ kinh hôm nay là 17 ngày, em có đi đến phòng khám gần nhà để siêu âm và xét nghiệm HCG khi xét nghiệm là dương tính, thử que thử thai thì 2 vạch, mà siêu âm thì chưa thấy thai nhi. Sau khi em khám xong về nhà thấy chảy một ít máu nâu. Vậy xin hỏi bác sĩ em có gặp vấn đề gì không ạ?

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào em! Em nên đến bệnh viện khám chuyên khoa sản phụ khoa để siêu âm và loại trừ em có thai ngoài tử cung hay không rồi mới theo dõi tiếp. Em có thể đến những đơn vị y tế có chất lượng thăm khám tốt hoặc thực hiện kiểm tra tại bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec.

Cảm ơn em đã tin tưởng, chia sẻ những lo lắng tới Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Chuyên khoa I Lê Hồng Liên - Khoa Sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park