Chóng mặt khi thay đổi tư thế, kèm theo đau lưng và đau bụng có nguy hiểm không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Thời gian này em bị đau lưng hơn tuần nay, khi đứng lên ngồi xuống hay bị chóng mặt và đau bụng. Bụng em có lúc ấn vào nhẹ có cảm giác đau, đôi khi lại tức ngực. Do em không có thời gian đi khám nên mong bác sĩ giải đáp giúp em: Chóng mặt khi thay đổi tư thế, kèm theo đau lưng và đau bụng có nguy hiểm không?

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào em. Bác sĩ xin giải đáp thắc mắc: “Chóng mặt khi thay đổi tư thế, kèm theo đau lưng và đau bụng có nguy hiểm không?” như sau:

Theo em kể thì em gặp rất nhiều vấn đề ở rất nhiều cơ quan từ đầu, ngực, bụng, lưng và chân tay.

Do đó tốt nhất em nên đi khám bác sĩ tại cơ sở Y tế uy tín hoặc một trong các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được khám lâm sàng trực tiếp và làm các cận lâm sàng cần thiết để chẩn đoán xác định và có hướng điều trị tốt nhất cho em.

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới Vinmec. Rất mong được gặp em để tư vấn cụ thể hơn. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Hồng Phúc - Bác sĩ Hồi Sức cấp cứu - Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc