Có cách nào làm phẳng sẹo lồi không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Em bị sẹo lồi ở đầu gối khoảng 9 tháng rồi, giờ có biện pháp nào để làm phẳng sẹo lồi không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Nguyễn Thị Hiếu (1994)

Trả lời

Chào bạn, tôi không rõ hiện tại bạn bị sẹo lồi hay sẹo xấu và hiện sẹo ra sao. Bạn nên gặp bác sĩ Chấn thương chỉnh hình để được tư vấn rõ hơn.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com. Trân trọng.

BSCK II Mai Anh Kha - Bác sĩ Ngoại chấn thương chỉnh hình - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng