Có thể đạt kết quả tốt nếu chuẩn bị chu đáo khi thực hiện IVF không?

Hỏi

Chào bác sĩ!

Mình vừa sàng lọc phôi để chuyển phôi nhưng không đạt yêu cầu vì bộ nhiễm sắc thể. Bác sĩ cho mình hỏi, nếu mình chuẩn bị chu đáo hơn về mặt sức khỏe và tiếp tục thực hiện IVF thì có đạt được kết quả tốt hơn không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp mình. Mình xin cảm ơn.

Nguyễn Thị Thanh Mai (1978)

Trả lời

Chào bạn!

Nếu tiếp tục thực hiện IVF và có sự chuẩn bị tốt thì có thể đạt được kết quả tốt hơn bạn nhé. Hiện có nhiều Phương pháp IVF: IVF cổ điển, ICSI, chẩn đoán tiền phôi, tiền làm tổ... bạn hãy cố gắng thêm lần nữa nhé. Chúc bạn sớm đạt được ý nguyện!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Hệ thống Y tế Vinmec, rất mong có thể gặp trực tiếp bạn để có thể được tư vấn kỹ càng hơn. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Tạ Quốc Bản - Bác sĩ Sản Phụ Khoa - Khoa Sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc.