Có điều trị được lác mắt ở tuổi 15 không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Cháu năm nay 15 tuổi, bị lác mắt. Bác sĩ cho cháu hỏi tình trạng của cháu có thể chữa khỏi được không ạ? Mong nhận được sự tư vấn từ bác sĩ. Cháu xin cảm ơn ạ.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn, lác mắt do rất nhiều nguyên nhân, nếu nguyên nhân do tật khúc xạ thì cần điều trị từ rất sớm chứ không đợi đủ tuổi, bởi vậy bạn cần đến khám chuyên khoa mắt ngay để được khám, tìm nguyên nhân và cách điều trị phù hợp bạn nhé.

Cảm ơn vì đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

ThS. BS Hoàng Thanh Nga - Bác sĩ Mắt - Khoa khám bệnh và Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long