Có phương pháp điều trị hẹp môn vị không cần phẫu thuật không?

Hỏi

Chào bác sĩ, tôi nội soi có báo hẹp môn vị, không soi qua được. Xin hỏi có cách chữa nào để mở rộng môn vị mà không cần phẫu thuật không? Tôi nên chữa ở đâu? Xin chân thành cảm ơn.

Bùi Đức Lẫm (1942)

Trả lời

Chào bác,

Vấn đề của bác là hẹp môn vị. Bác sĩ khuyên bác nên khám, tìm thêm nguyên nhân hẹp môn vị. Như vậy sau đó sẽ có hướng điều trị thích hợp cho bác.

Tất nhiên, đa số các hẹp môn vị sẽ được điều trị phẫu thuật nếu tình trạng bệnh và thể trạng người bệnh cho phép. Chúc bác mau chóng tìm được nguyên nhân, giải quyết êm đẹp bệnh hẹp môn vị của mình.

Bác có thể đến các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được tư vấn kỹ càng hơn.

Cảm ơn bác đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Văn Quân - Phó trưởng khoa ngoại - Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.