Cơ thể nóng lạnh bất thường, nhức cơ bắp, khó ngủ dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ! Cho em hỏi, 2 ngày hôm nay, buổi tối em ngủ thì bị lúc lạnh lúc nóng, nhức đầu, đau nhức cơ bắp, không ngủ được. Xin hỏi bác sĩ, cơ thể nóng lạnh bất thường, nhức cơ bắp, khó ngủ dấu hiệu bệnh gì? Xin cảm ơn bác sĩ.

Chương Thiên (1992)

Trả lời

Chào bạn! Triệu chứng bạn mô tả chưa đầy đủ và đặc hiệu cho một bệnh nào cả. Nếu chỉ có đau cơ bắp, nhức đầu, nóng lạnh giống nhiễm siêu vi. Tuy nhiên nếu bạn có sốt nên đi khám và xét nghiệm để tìm các nguyên nhân khác.

Bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được bác sĩ giàu chuyên môn thăm khám và tìm ra nguyên nhân vấn đề cơ thể nóng lạnh bất thường, nhức cơ bắp, khó ngủ dấu hiệu bệnh gì?

Rất mong có thể gặp bạn tại Vinmec để có những trao đổi chuyên sâu. Chúc bạn luôn có sức khỏe tốt.