Có thể siêu âm hình thái thai nhi khi 21 tuần không?

Hỏi

Em đang mang thai tuần 21, tuần trước bé có máy nhiều nhưng 3 hôm nay không thấy nữa. Em rất lo lắng. Tuần này em đã có thể đi siêu âm 4D và thực hiện các xét nghiệm như tuần 22 được chưa ạ?

Lê Thị Thảo (1996)

Trả lời

Chào bạn. Đã 3 ngày không thấy thai máy thì bạn cần đi khám ngay để xác định tình trạng an toàn của thai. Siêu âm hình thái được khuyến cáo thực hiện từ tuần 21-24 nên bạn có thể thực hiện được bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long.