Đã tiêm phòng liệu có lây bệnh nếu quan hệ với người bị viêm gan B không?

Hỏi

Chào bác sĩ!

Em đã tiêm phòng viêm gan B tại Vinmec cách đây 6 tháng. Hiện tại em đi kiểm tra kết quả định lượng kháng thể là 714,8 IU/L. Bác sĩ cho em hỏi em đã tiêm phòng liệu có bị lây bệnh nếu quan hệ với người bị viêm gan B không ạ?

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn!

Với câu hỏi “đã tiêm phòng liệu có bị lây bệnh nếu quan hệ với người bị viêm gan B không”, bác sĩ xin trả lời bạn như sau: Bạn đã tiêm phòng, định lượng kháng thể của bạn là 714,8 IU/L thì kháng thể đã đạt mức an toàn để bảo vệ cơ thể bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Hệ thống Y tế Vinmec, rất mong có thể gặp trực tiếp bạn để có thể được tư vấn kỹ càng hơn. Trân trọng!

Được tư vấn bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Huy Bình - Bác sĩ Nội soi tiêu hóa - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.