Đã triệt sản nhưng thụ tinh trong ống nghiệm thành công có thể mang thai lại không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Tôi đã triệt sản nhưng thụ tinh trong ống nghiệm thành công có thể mang thai lại không và tôi muốn biết đã triệt sản có thể cấy phôi thai hay không? Mong bác sĩ tư vấn và giải đáp!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Thụ tinh trong ống nghiệm là 1 cách để giúp bạn có thai. Tuy nhiên, để biết được đã triệt sản nhưng thụ tinh trong ống nghiệm thành công có thể mang thai lại khôngđã triệt sản có thể cấy phôi thai hay không? thì bác sĩ cần thêm nhiều thông tin về tình trạng bệnh lý của bạn. Các bác sĩ có thể chỉ định thăm khám lâm sàng để có kết quả, từ đó sẽ có lời giải đáp cụ thể.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ - Bác sĩ Sản Phụ khoa - Khoa Sản Phụ Khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng