Đau âm ỉ bên phải bụng, kèm theo đầy hơi, khó tiêu, đau hơn khi vận động và lo lắng là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ, em có cảm giác đau bụng âm ỉ phần bên phải liên tục khoảng 2 tuần rồi ạ. Bụng chỉ đau âm ỉ, chứ không xuất hiện cơn đau dữ dội, thỉnh thoảng em có cảm giác đầy bụng, đói nhưng ăn một chút đã có cảm giác no rồi ạ. Ngoài ra, em sẽ đau hơn nếu hoạt động mạnh hoặc lo lắng công việc. Bác sĩ ơi, đau âm ỉ bên phải bụng, kèm theo đầy hơi, khó tiêu, đau hơn khi vận động và lo lắng là dấu hiệu bệnh gì? bác sĩ tư vấn giúp em với ạ.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào em, đối với câu hỏi: “Đau âm ỉ bên phải bụng, kèm theo đầy hơi, khó tiêu, đau hơn khi vận động và lo lắng là dấu hiệu bệnh gì?” bác sĩ xin được giải đáp như sau:

Tình trạng đau bụng phải âm ỉ, kèm theo đầy hơi và bụng đau hơn khi vận động và lo lắng là dấu hiệu của nhiều bệnh lý đường tiêu hoá. Trong đó, có khả năng em đang mắc bệnh viêm ruột thừa.

Chúc em mau khoẻ

Cảm ơn em đã tin tưởng và chia sẻ những lo lắng tới Vinmec. Trân trọng!