Đau bụng, buồn nôn khi tiếp xúc chất cồn có phải dấu hiệu ung thư dạ dày

Hỏi

Chào bác sĩ ạ! Em có nhiều biểu hiện như đau dạ dày hay buồn nôn, khi tiếp xúc với các chất có cồn như rượu hoặc bia thì sẽ bị đau bụng, tiêu chảy thường xuyên, có nhiều cơn đau bụng. Bác sĩ cho em hỏi liệu đây có phải dấu hiệu của bệnh ung thư dạ dày không ạ? Mong bác sĩ tư vấn và cho em xin ý kiến ạ!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào em! Em nên đến cơ sở y tế khám bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa, cần thiết phải làm thêm một số xét nghiệm như nội soi dạ dày... để làm rõ chẩn đoán em nhé.

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Bác sĩ Chuyên khoa I Võ Thị Thùy Trang - Bác sĩ Nội soi tiêu hóa - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.