Đau bụng, khó đi ngoài sau sinh phải làm sao?

Hỏi

Chào bác sĩ! Vợ cháu mới sinh được 1 tháng. Hiện tại, vợ cháu bị đau bụng, khó đi nặng. Cháu đã mua thuốc hỗ trợ tiêu hóa và thuốc phun vào hậu môn cho dễ đi mà vợ cháu vẫn đau bụng, không ăn uống được, nôn ói. Bác sĩ cho hỏi giờ cháu nên làm gì ạ? Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ, cháu xin cảm ơn.

Đinh Tuấn Anh

Trả lời

Chào bạn. Để đảm bảo sức khỏe, tình trạng của vợ bạn tốt nhất là nên đưa đi khám bác sĩ chuyên khoa Nội tiêu hóa ngay bạn nhé!

Bạn có thể thăm khám tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tư vấn kỹ càng hơn. Chúc vợ chồng bạn khỏe mạnh!

Cảm ơn vì đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Phan Thị Minh Hương - Bác sĩ Nội tiêu hóa - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.