Đau bụng, tụt huyết áp cảnh báo bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ, thỉnh thoảng khi bị đau bụng là tôi bị tụt huyết áp, da mặt trắng bệch và môi tím tái, khi hồi lại là người mệt mỏi dã rời, xin hỏi bác sĩ đó là bệnh gì và cách chữa trị, xử lý như thế nào? Cách cấp cứu lúc đó như thế nào? Xin cảm ơn bác sĩ!

Nguyễn Thị Hương (Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn! Với các triệu chứng như đã mô tả, bạn nên đi khám bác sĩ Nội khoa để tìm hiểu nguyên nhân và chẩn đoán chính xác qua đó có phương pháp xử trí thích hợp.

Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Văn Hùng - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng