Dấu hiệu bất thường của kinh nguyệt sau chuyển phôi thất bại

Hỏi

Thưa bác sĩ em có câu hỏi sau mong bác sĩ tư vấn cho em: Dấu hiệu bất thường của kinh nguyệt sau chuyển phôi thất bại. Em cảm ơn bác sĩ.

Lê Thùy Chi (1987)

Trả lời

Chào bạn, về câu hỏi “dấu hiệu bất thường của kinh nguyệt sau chuyển phôi thất bại” xin được giải đáp bạn như sau:

Sau khi chuyển phôi thất bại người phụ nữ ra kinh nguyệt bình thường thì không có dấu hiệu nào bất thường.

Bạn có thể đến thăm khám tại Trung tâm hỗ trợ sinh sản thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tư vấn kỹ càng hơn nếu có vấn đề gì chưa rõ. Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Vinmec. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Xuyến - Bác sĩ lâm sàng - Trung tâm hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec Time City.