Dấu hiệu cảnh báo bệnh lý đường tiêu hóa

Hỏi

Có những triệu chứng như đau bụng, mắc ói, lở miệng, đau họng, tiêu chảy, bị giảm hồng cầu nhưng xét nghiệm lại không ra bệnh là sao ạ?

N.Đ.K (2003)

Trả lời

Chào bạn, triệu chứng của bạn rất rầm rộ, gợi ý bệnh lý đường tiêu hóa, nếu có giảm hồng cầu có thể gợi ý biến chứng của bệnh tiêu hóa. Để chẩn đoán chính xác và có hướng điều trị đúng thì bạn cần đến bệnh viện để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, nếu cần thiết bác sĩ sẽ cho thực hiện các xét nghiệm nhé.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quốc Lân - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng