Dấu hiệu cảnh báo bệnh sa tử cung

Hỏi

Chào bác sĩ, em sờ vào tử cung thấy thụt xuống hơn bình thường và nó mở như khi đi sinh vậy là bị gì ạ?

Trần Thị Nga (Hà Nội)

Trả lời

Chào em, thật sự thì sẽ rất khó để em có thể sờ được tử cung của mình, nên em cần đi khám với bác sĩ chuyên khoa để xác định có bị sa tử cung hay không.

Bác sĩ Nguyễn Chí Quang - Khoa Sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park