Dấu hiệu cảnh báo cơn đau quặn thận

Hỏi

Chào bác sĩ, em tên là duyên, sinh năm 2002, em bị đau bụng gần hông bên phải, cơn đau thường xuất hiện chỉ trong mấy phút và lúc đau thì cảm giác không thở được luôn, cho em hỏi là đây là triệu chứng của bệnh gì? em cảm ơn bác sĩ ạ!

Trần Tiến Đạt (Hải Phòng)

Trả lời

Chào em, cảm ơn em đã gửi thắc mắc về website, đây là triệu chứng cơn đau quặn thận phải, có thể em bị sỏi thận, em cần vào bệnh viện khám để siêu âm bụng kiểm tra thêm để có phương án điều trị kịp thời nhé.

Cảm ơn Em.

Được tư vấn chuyên môn bởi các bác sĩ - Khoa Hồi sức - Cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang