Dấu hiệu đau bụng dưới rốn kèm tiểu nhiều lần trong ngày có đáng lo?

Hỏi

Tôi bị đau bụng dưới rốn, hay đi tiểu nhiều lần và đi nhiều nước tiểu, có khi đau bên phải, có khi lại đau bên trái và đau bụng dưới rốn đã lâu, đã điều trị nhiều lần nhưng không khỏi, mong bác sĩ tư vấn giúp ạ!

Hoàng Thị Hạnh (1992)

Trả lời

Chào bạn, những triệu chứng của bạn gợi ý bệnh lý đường tiêu hóa, triệu chứng này bao gồm nhiều nguyên nhân trong đó có cả các rối loạn như hội chứng ruột kích thích, bạn nên tái kiểm tra lại và tìm kiếm thêm nguyên nhân gây bệnh giúp điều trị hiệu quả hơn bạn nhé.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quốc Lân - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng