Dấu hiệu viêm da dị ứng thời tiết

Hỏi

Chào bác sĩ, tôi cao 1,5m, nặng 62 kg, chân tôi thường bị nổi những nốt như muỗi cắn, sờ vào thì hơi đau đau nhưng không ngứa . Khoảng 4 đến 5 tháng thì bị 1 lần, kéo dài trong 3 đến 4 tuần tự nhiên hết, không biết vì sao ạ?

Trần Trinh (TP HCM)

Trả lời

Chào em, cảm ơn em đã gửi thắc mắc về website, với triệu chứng trên, có thể em bị viêm da dị ứng thời tiết. Tốt nhất, khi xuất hiện triệu chứng trên, em nên vào bệnh viện khám ngay, để bác sĩ kiểm tra và cho làm 1 số xét nghiệm máu cần thiết.

Tư vấn chuyên môn bởi các bác sĩ - Khoa Hồi sức - Cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang