Đau ngực bên trái là dấu hiệu bệnh gì? Có nguy hiểm không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi, em bị đau ở bên ngực trái, ấn vào thì không thấy đau mạnh ở vùng dưới núm vú mới thấy đau thì có nguy hiểm không ạ? Mong bác sĩ tư vấn, cảm ơn bác sĩ.

Cao Thị Lý (1989)

Trả lời

Xin chào bạn Lý, triệu chứng đau ở ngực thường mơ hồ, không chắc chắn trong nhiều bệnh lý tại vú. Khuyên bạn đến khám PK phụ khoa để đươc khám và kiểm tra các xét nghiệm nhũ ảnh, siêu âm tuyến vú để xác định bệnh.

BSCK I Lê Thiện Quang - Bác sĩ Nội ung bướu - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng