Đau, nóng vùng thượng vị kèm đi ngoài là dấu hiệu của bệnh lý gì?

Hỏi

Em chào bác sĩ! Em có cảm giác nóng, đau vùng thượng vị. Ngoài ra, em còn bị đi ngoài, ngày 3 đến 4 lần. Bác sĩ cho em hỏi đó là dấu hiệu của bệnh gì ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ nhiều ạ.

Minh Tuấn (1994)

Trả lời

Chào bạn!

Đau vùng thượng vị là dấu hiệu đang cảnh báo cơ thể mắc phải một vài bệnh lý như: loét thực quản, trào ngược dạ dày, loét dạ dày,....Để chẩn đoán đúng bệnh bạn có thể đến cơ sở Y tế uy tín hoặc các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được bác sĩ thăm khám chuyên sâu tìm ra nguyên nhân và có phác đồ điều trị thích hợp.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y Tế Vinmec. Trân trọng!