Đau nửa bụng bên trái kéo dài có phải đau dạ dày không?

Hỏi

Em nhiều lúc đau phía bên trái nửa bụng là sao ạ. Có lúc đau khá mạnh rồi giảm dần, tay ấn nhẹ cũng đau. Kéo dài tầm vài tiếng hoặc có lúc vài chục phút. Có phải đau dạ dày không ạ.

Thu Hà ( 2000 )

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hệ thống bệnh viện Vinmec. Tuy nhiên, thông tin của bạn chưa đầy đủ. Bác sĩ sẽ cần phải thăm khám một cách kỹ lưỡng, cẩn thận rồi mới có thể đưa ra chẩn đoán bệnh được bạn nhé. Vì vậy, bạn có thể đến cơ sở y tế thăm khám và được tư vấn sớm bởi các bác sĩ chuyên gia hàng đầu hoặc liên hệ tới các Hotline các bệnh viện Vinmec để được tư vấn khám nhé.

BSCK I Đồng Xuân Hà - Bác sĩ Nội soi tiêu hóa - Khoa Khám bệnh & Nội khoa, Bệnh viện ĐKQT Vinmec Hạ Long