Đau sau đầu, sau tai kéo dài là do đâu?

Hỏi

Chào bác sĩ ạ. Em bị đau sau đầu, sau tai đã nhiều ngày rồi. Bác sĩ cho hỏi tại sao em bị như vậy ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào em. Đau đầu có nhiều nguyên nhân, em nên để ý thêm những triệu chứng khác đi kèm để cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ tìm nguyên nhân khi đến khám nhé! Chúc em mau khỏe.

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới website vinmec.com. Trân trọng.

BSCK II Hồ Viết Diễm Lệ - Bác sĩ Nội tổng quát - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.