Đau tức ở vùng ngực là bệnh gì, có nguy hiểm không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Hiện tại cháu đang có cảm giác tức ở giữa ngực rất khó chịu, tình trạng này đã diễn ra suốt 2 tuần nay. Dạo gần đây cháu còn bị ợ chua hoặc nhói ở tim mà không tìm được nguyên nhân. Bác sĩ cho cháu hỏi, những triệu chứng mà cháu gặp là bệnh gì ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào cháu! Những triệu chứng mà cháu nêu trên có liên quan đến nhiều cơ quan của cơ thể như: Tim mạch hoặc Tiêu hóa. Nếu chỉ tư vấn gián tiếp thì sẽ không có hiệu quả. Vì vậy, cháu có thể đến thăm khám tại các bệnh viện thuộc hệ thống Vinmec để các bác sĩ chuyên khoa Tim mạch chẩn đoán xác định và điều trị cụ thể nhé.

Cám ơn cháu đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y Tế Vinmec. Trân trọng!

Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Thị Thanh Trúc - Bác sĩ Nội tim mạch - Khoa Nội tim mạch - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park