Đi tiểu nhiều lần trong ngày khiến cơ thể mệt mỏi nên khắc phục thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ. Tôi bị đi tiểu rất nhiều lần trong ngày, liên tục tiểu đêm mấy lần nên cơ thể mệt mỏi. Đã xét nghiệm máu, nước tiểu, siêu âm bụng, kiểm tra chức năng thận tất cả đều bình thường. Xin hỏi bác sĩ, tình trạng đi tiểu nhiều lần trong ngày khiến cơ thể mệt mỏi nên khắc phục thế nào? Cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Với những gì bạn mô tả cùng câu hỏi “Đi tiểu nhiều lần trong ngày khiến cơ thể mệt mỏi nên khắc phục thế nào?” có thể là triệu chứng của bàng quang tăng hoạt hay bàng quang tăng kích thích, làm cho bạn đi tiểu nhiều lần.

Do đó, bạn nên làm thêm xét nghiệm niệu động học để chẩn đoán. Bạn có thể thực hiện việc xét nghiệm tại các cơ sở Y tế hoặc bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được thăm khám bởi những bác sĩ giàu chuyên môn. Chúc bạn luôn có sức khỏe tốt.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.